Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024

Tuyên truyền giáo dục - Nữ công

Cập nhật lúc : 16:42 27/04/2020

VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG: GƯƠNG SÁNG CỦA BỘ ĐỘI CỤ HỒ

Thân thiện, dễ gần là ấn tượng đầu tiên khi được trò chuyện với Thượng tá, bác sỹ CKII Nguyễn Thanh Sơn, nguyên Phó Chủ nhiệm khoa ngoại Bệnh viên Quân y 268. Trải qua 34 năm công tác trong môi trường quân đội, trong đó có 20 năm tại công tác lĩnh vực y tại Quân khu 4 và 14 năm công tác tại bệnh viên Quân y 268, chính môi trường quân đội đã hun đúc, tôi luyện cho ông tính kỷ luật, tác phong quần chúng và gần gũi với nhân dân. Sau khi nghỉ chế độ, những phẩm chất đó tiếp tục được bác sĩ Nguyễn Thanh Sơn xây dựng và vun đắp cho ngôi nhà mới của mình, Phòng khám đa khoa Âu Lạc – Thanh Sơn, Phòng khám được đưa vào hoạt động năm 2017.

“Phúc lợi đoàn viên” – một chương trình lớn của tổ chức công đoàn, từ khi Liên đoàn Lao động thành phố triển khai, bác sỹ Nguyễn Thanh Sơn luôn là người đồng hành, hưởng ứng tích cực, sẵn sàng sắp xếp công việc khám, chữa bệnh để tổ chức thăm, khám sức khoẻ miễn phí hoặc thăm, khám theo nhu cầu cho đoàn viên công đoàn thành phố. Sau khi phòng khám hoạt động ổn định, năm 2019, ông cùng các đồng nghiệp của mình đã thăm khám 3 đợt với 250 đoàn viên và đã phát hiện nhiều trường hợp mắc bệnh để đưa ra những lời khuyên hứu ích cho đoàn viên về cách chữa trị.

Trong giai đoạn chống Covid – 19, bác sỹ Nguyễn Thanh Sơn đã tổ chức phát 2.500 khẩu trang miễn phí cho bà con nhân dân và người dân trong khu vực đến khám chữa bệnh. Ông còn hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn khó khăn của thành phố 20 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000 đồng và hưởng ứng chương trình hiến máu nhận đạo với 15 đoàn viên tham gia.


Bằng những việc làm ý nghĩa của mình, bác sỹ Nguyễn Thanh Sơn đã cùng tổ chức công đoàn chăm lo cho đoàn viên và từng bước xây dựng uy tín, thương hiệu cho Phòng khám đa khoa Âu Lạc – Thanh Sơn. Những việc làm đó càng tô thắm thêm hình ảnh của anh bộ đội Cụ Hồ trong thời bình./.

 

 

An Khương

Tư vấn pháp luật

Em là giáo viên tại một trường tiểu học. Em đã được nhận bằng khen của ... 

Trả lời:

Theo định tại Điều 3 Thông tư 08/2013//TT-BNV thì điều kiện nâng bậc lương ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---