Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024

Tuyên truyền giáo dục - Nữ công

Cập nhật lúc : 10:56 24/04/2020

Nguyễn Thị Hà- Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Năng nổ, nhiệt tình, luôn quan tâm chăm lo cho đoàn viên, người lao động của công ty là nhận xét của anh em đoàn viên, công nhân công ty TNHH MTV Vệ sinh Công nghiệp Phú Xuân về chị Nguyễn Thị Hà- Chủ tịch CĐCS Công ty.

            Trong những ngày cả nước chống dịch, cũng như công nhân ở nhiều doanh nghiệp khác, 63 công nhân công ty TNHH MTV Vệ sinh Công nghiệp Phú Xuân cũng phải tạm thời nghỉ việc. Từ tháng 2/2020 đến nay không có thu nhập, nhiều công nhân công ty Vệ sinh Công nghiệp Phú Xuân rơi vào hoàn cảnh khó khăn trong trang trải cuộc sống gia đình.

            Với cương vị là chủ tịch CĐCS công ty, dù gặp những khó khăn nhất định nhưng trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, chị Hà đã mua lương thực, thực phẩm tặng đoàn viên, công nhân công ty với mong muốn san sẻ những khó khăn của đoàn viên, góp sức cùng các cấp, ngành và nhân dân phòng chống dịch hiệu quả. Hơn 4 tạ gạo và 40 thùng mì tôm đã được chị trao tận tay cho đoàn viên công đoàn đơn vị mình và 1,5 tạ gạo chị gửi đến LĐLĐ TP Huế tặng cho công nhân lao động thành phố mất việc làm do dịch Covid-19. Chị cùng với đoàn viên công ty tham gia tình nguyện bếp ăn phục vụ bà con nhân dân tại khu cách ly trường Trung cấp Công nghệ số 10.

Chị Hà tâm sự: “Cả nước đang bước vào giai đoạn quyết liệt phòng chống dịch bệnh cần có sự chung tay, đồng lòng của toàn thể người dân. Việc hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho đoàn viên, công nhân lao động mong muốn góp một phần nhỏ bé để cùng với cộng đồng, xã hội chung tay phòng chống dịch Covid -19 hiệu quả.

 

 

Anh Khương

Tư vấn pháp luật

Em là giáo viên tại một trường tiểu học. Em đã được nhận bằng khen của ... 

Trả lời:

Theo định tại Điều 3 Thông tư 08/2013//TT-BNV thì điều kiện nâng bậc lương ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---