Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết  Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023             Chào mừng bạn đến với website Liên đoàn lao động Thừa Thiên Huế - Vì quyền lợi của bạn hãy gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam                      Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để thừa thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng!
Chủ nhật, ngày 21 tháng 07 năm 2019

Công đoàn Ngành, cấp trên trực tiếp cơ sở

Cập nhật lúc : 09:36 05/11/2018  

Công đoàn Khu KTCN: tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm hoạt động Công đoàn

Ngày 03/11, Công đoàn khu kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm hoạt động Công đoàn năm 2018 tại CĐCS Công ty TNHH Scavi Huế cho cán bộ công đoàn cơ sở.


  Trong chuyến tham quan, đoàn đã được nghe lãnh đạo công ty, CĐCS Công ty Scavi Huế giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty, tham quan khu vực sản xuất; khu vực nhà văn hóa, sân bóng; tham quan khu nhà ở miễn phí của công nhân và Trường mầm non Scavi... Sau chuyến tham quan, đoàn đã cùng ngồi lại để trao đổi, chia sẻ với nhau những cái hay, cái được và góp ý những cái chưa tốt để khắc phục.

          Chuyến tham quan giúp các cán bộ công đoàn được thấy những mô hình hay, những cách làm tốt đã mang lại nhiều lợi ích về vật chất cũng như tinh thần cho công nhân lao động đang làm việc tại công ty. Từ đó sẽ có những ý tưởng hay sẽ được triển khai tại các cơ sở nhằm mang lại nhiều phúc lợi hơn cho đoàn viên công nhân lao động.

Hương Giang

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyTư vấn pháp luật

Nay cơ quan tôi có người xin thôi việc, vậy xin hỏi cơ quan tôi cần phải làm ... 

Trả lời:

- Trong trường hợp cơ quan/công ty có người lao động xin thôi việc và hai bên ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---