Chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 - 02/9/2019)                    Chào mừng bạn đến với website Liên đoàn lao động Thừa Thiên Huế - Vì quyền lợi của bạn hãy gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam                     Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để thừa thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng!
Thứ ba, ngày 19 tháng 11 năm 2019

Công đoàn Ngành, cấp trên trực tiếp cơ sở

Cập nhật lúc : 09:36 05/11/2018  

Công đoàn Khu KTCN: tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm hoạt động Công đoàn

Ngày 03/11, Công đoàn khu kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm hoạt động Công đoàn năm 2018 tại CĐCS Công ty TNHH Scavi Huế cho cán bộ công đoàn cơ sở.


  Trong chuyến tham quan, đoàn đã được nghe lãnh đạo công ty, CĐCS Công ty Scavi Huế giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty, tham quan khu vực sản xuất; khu vực nhà văn hóa, sân bóng; tham quan khu nhà ở miễn phí của công nhân và Trường mầm non Scavi... Sau chuyến tham quan, đoàn đã cùng ngồi lại để trao đổi, chia sẻ với nhau những cái hay, cái được và góp ý những cái chưa tốt để khắc phục.

          Chuyến tham quan giúp các cán bộ công đoàn được thấy những mô hình hay, những cách làm tốt đã mang lại nhiều lợi ích về vật chất cũng như tinh thần cho công nhân lao động đang làm việc tại công ty. Từ đó sẽ có những ý tưởng hay sẽ được triển khai tại các cơ sở nhằm mang lại nhiều phúc lợi hơn cho đoàn viên công nhân lao động.

Hương Giang

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyTư vấn pháp luật

Cho em hỏi doanh nghiệp nợ tiền BHXH bỏ trốn thì giải quyết chế độ cho người lao động ... 

Trả lời:

Đối với đơn vị nợ tiền đóng BHXH, BHTN, BHTNLĐ-BNN, nếu người lao động đủ điều kiện ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---