Chủ nhật, ngày 21 tháng 07 năm 2024

Cơ quan LĐLĐ TỈNH

Cập nhật lúc : 17:35 04/10/2023

Liên đoàn Lao động tỉnh: trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ công đoàn chuyên trách
Chiều ngày 30/9/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao quyết định nghỉ hưu cho các đồng chí Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Bí thư Đảng uỷ Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phạm Văn Tuyến, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XIV, Quyền Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XIV, Phó Chủ nhiệm UBKT khóa XIV, Phó Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Minh Nhân phát biểu tại Lễ trao quyết định.

Đây là 03 đồng chí cán bộ chuyên trách công đoàn nghỉ hưu theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Nhân, TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, công hiến của các đồng chí đối với Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế, gửi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí sau khi nghỉ hưu.

Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho 3 đồng chí cán bộ chuyên trách công đoàn.

Các đồng chí đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Thường trực cùng toàn thể cán bộ cơ quan đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ trong thời gian công tác, giúp các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các đồng chí chúc toàn thể cơ quan LĐLĐ tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là tổ chức đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động.

Đình Phô

Tư vấn pháp luật

Em là giáo viên tại một trường tiểu học. Em đã được nhận bằng khen của ... 

Trả lời:

Theo định tại Điều 3 Thông tư 08/2013//TT-BNV thì điều kiện nâng bậc lương ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---