Chủ nhật, ngày 23 tháng 06 năm 2024

Cơ quan LĐLĐ TỈNH

Cập nhật lúc : 11:07 07/09/2023

Chi bộ Tổ chức – Kiểm tra, Tài chính tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức
Sáng ngày 5/9/2023, Chi bộ Tổ chức – Kiểm tra, Tài chính tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Cao Diễm Hằng, tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Minh Nhân, Bí thư Đảng Đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Cao Diễm Hằng (áo xanh ở giữa) nhận quyết định công nhận Đảng viên chính thức.

Sau 12 tháng thử thách, dưới sự giúp đỡ của chi bộ, đồng chí Cao Diễm Hằng đã phấn đấu, rèn luyện, khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, thay mặt Chi uỷ, đồng chí Thái Tiến Dũng, Bí thư Chi bộ công bố quyết định công nhận Đảng viên chính thức, chúc mừng đồng chí Cao Diễm Hằng đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời đề nghị đồng chí Cao Diễm Hằng tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt vai trò của một đảng viên trong tổ chức. Đồng chí Cao Diễm Hằng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển đảng, bổ sung cho chi bộ những đảng viên trẻ, có năng lực, trình độ, nhiệt huyết, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Đình Phô

Tư vấn pháp luật

Em là giáo viên tại một trường tiểu học. Em đã được nhận bằng khen của ... 

Trả lời:

Theo định tại Điều 3 Thông tư 08/2013//TT-BNV thì điều kiện nâng bậc lương ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---