Chủ nhật, ngày 21 tháng 07 năm 2024

Cơ quan LĐLĐ TỈNH

Cập nhật lúc : 17:56 18/12/2023

Giao lưu thể thao đoàn viên, người lao động giữa các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội cơ quan LĐLĐ tỉnh năm 2023
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XV và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028, hướng đến kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023). Ngày 16/12/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) phối hợp Hội Cựu Chiến binh cơ quan LĐLĐ tỉnh, CĐCS Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, CĐCS và Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp công nghệ số 10 tổ chức giao lưu thể thao đoàn viên, người lao động năm 2023.

Đồng chí Lê Minh Nhân - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao huy chương cho các vận động viên tham gia môn Tennis.

Giao lưu thể thao năm nay được tiến hành thi đấu trong thời gian một ngày, quy tụ hơn 50 lượt vận động viên, là những hạt nhân của phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục, thể thao trong Đảng bộ LĐLĐ tỉnh, cùng tranh tài trong các nội dung: Tenis, bóng bàn, kéo co đồng đội, đua xe đạp chậm và nhảy dây. Các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao hết mình, đoàn kết, sôi nổi, tạo cho đoàn viên, người lao động có những giây phút thư giãn tinh thần. Đồng thời là dịp để đoàn viên, người lao động được giao lưu, học hỏi, gắn kết giữa các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trong đơn vị.

Các đội tham gia môn đua xe đạp chậm tại Hội thao.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao các huy chương cho các vận động viên và các đội tham gia thi đấu ở các nội dung nhằm động viên, khích lệ tinh thần tham gia phong trào thể dục, thể thao. Đây là hoạt động thường niên được các tổ chức đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội cơ quan LĐLĐ tỉnh duy trì hằng năm nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 

BCH CĐCS LĐLĐ tỉnh

Tư vấn pháp luật

Em là giáo viên tại một trường tiểu học. Em đã được nhận bằng khen của ... 

Trả lời:

Theo định tại Điều 3 Thông tư 08/2013//TT-BNV thì điều kiện nâng bậc lương ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---