Nhiệt liệt chào mừng 90 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam  (03/02/1930 - 03/02/2020)                    Chào mừng bạn đến với website Liên đoàn lao động Thừa Thiên Huế - Vì quyền lợi của bạn hãy gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam                     Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để thừa thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng!
Thứ hai, ngày 01 tháng 06 năm 2020

Tổ chức cán bộ

Cập nhật lúc : 00:00 14/12/2018  

Tổng hợp kết quả lấy phiếu ý kiến học viên tham gia lớp tập huấn về kỹ năng nghiệp vụ thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ cho đoàn viên và người lao động

Trên cơ sở kết quả lấy phiếu ý kiến đánh giá lớp tập huấn năm 2018 của 57 đồng chí học viên; Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh tổng hợp và báo cáo kết quả lấy ý kiến đánh giá, nhận xét như sau:

1- Về đánh giá mức độ tham gia các buổi tập huấn: có 95,7% trên tổng số học viên tham dự đầy đủ các buổi tập huấn.

2- Về mức độ hứng thú và khả năng tiếp thu của học viên khi tham gia tập huấn: 93,7 % học viên nhận xét, đánh giá “hứng thú” khi tham gia tập huấn và 92,3 % học viên nhận xét, đánh giá tiếp thu “tốt” sau khi được tham gia tập huấn.

3- Về đánh giá nội dung chương trình tập huấn: có 99,2 % học viên nhận xét, đánh giá “đáp ứng” về chuyên đề Kỹ năng đàm phán và quản lý xung đột và 89,3 % học viên nhận xét, đánh giá “đáp ứng vừa phải” về chuyên đề Kỹ năng tranh tụng tại tòa án và công tác chuẩn bị hồ sơ khởi kiên tại tòa án.

4- Có 91,4% học viên tự đánh giá những kiến thức được tập huấn có thể được vận dụng vào chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn.

5- Về đánh giá mức độ đáp ứng chung của giảng viên và báo cáo viên: có 99% học viên nhận xét, đánh giá “giảng viên và báo cáo viên đáp ứng được chương trình tập huấn đề ra”.

6- Có 99,7 % học viên cho rằng cách thức tổ chức, tài liệu học tập và các phương tiện phục vụ cho lớp tập huấn đáp ứng được yêu cầu theo phương pháp tập huấn tích cực.

7- Một số ý kiến góp ý khác:

- Đề nghị LĐLĐ tỉnh cần thường xuyên tổ chức nhiều hơn nữa các lớp tập huấn với những nội dung liên quan đến việc thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ cho đoàn viên và người lao động để cán bộ công đoàn nắm vững kiến thức và áp dụng vào yêu cầu thực tiễn công việc.

- Trong các buổi tập huấn, đề nghị Ban Tổ chức và báo cáo viên tạo điều kiện để học viên được đóng vai trong tham gia xử lý tình huống cụ thể tại lớp tập huấn.

Trên cơ sở ý kiến của các đồng chí học viên, Ban Tổ chức sẽ tổng hợp và nghiên cứu để tham mưu Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh những nội dung và cách thức tổ chức các lớp tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn trong thời gian đến.

Trân trọng!

                                                                            Ban Tổ chức

Tư vấn pháp luật

Cho tôi hỏi: Để được hưởng bảo hiểm thai sản thì lao động nữ phải đóng bảo ... 

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn, chúng ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---