Nhiệt liệt chào mừng 90 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam  (03/02/1930 - 03/02/2020)                    Chào mừng bạn đến với website Liên đoàn lao động Thừa Thiên Huế - Vì quyền lợi của bạn hãy gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam                     Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để thừa thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng!
Thứ hai, ngày 01 tháng 06 năm 2020

Liên đoàn lao động Tỉnh

Cập nhật lúc : 10:30 07/10/2019  

Chương trình Gala giao lưu văn nghệ với sự tham gia của hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long

Tối 6/10/2019, trong khuôn khổ Chương trình “Ngày hội Công nhân - Phiên chợ nghĩa tình” do Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra đêm Gala giao lưu, văn nghệ với sự tham gia của hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long.


Đến dự có ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam; Lãnh đạo tỉnh có ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Phát biểu tại đêm Gala, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà ghi nhận và biểu dương LĐLĐ tỉnh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng để tổ chức tốt chương trình; đồng thời cảm ơn Tổng LĐLĐ Việt Nam thời gian qua đã đồng hành cùng tỉnh nhà trong nhiều hoạt động hỗ trợ người lao động. Chương trình “Ngày hội Công nhân - Phiên chợ nghĩa tình” được tổ chức lần này đã trở thành hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn.

Tại đêm Gala, công nhân lao động được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và cùng nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long tham gia “sân khấu mở” với các tiểu phẩm hài. Các tiết mục không chỉ mang đến niềm vui, hân hoan sau những giờ làm việc vất vả, mà còn truyền tải những thông điệp tổ chức Công đoàn gửi gắm đến đoàn viên, người lao động.

Đình Phô

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyTư vấn pháp luật

Cho tôi hỏi: Để được hưởng bảo hiểm thai sản thì lao động nữ phải đóng bảo ... 

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn, chúng ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---