Chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 - 02/9/2019)                    Chào mừng bạn đến với website Liên đoàn lao động Thừa Thiên Huế - Vì quyền lợi của bạn hãy gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam                     Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để thừa thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng!
Thứ hai, ngày 16 tháng 09 năm 2019

Liên đoàn lao động Tỉnh

Cập nhật lúc : 14:40 11/06/2019  

Bàn giao Nhà công vụ cho giáo viên trường tiểu học và THCS Hương Nguyên

Sáng ngày 11/6/2019 Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức bàn giao Nhà công vụ cho giáo viên trường tiểu học và THCS Hương Nguyên huyện A Lưới.


Hiện nay trường TH và THCS Hương Nguyên có 24 giáo viên, trong đó có 20 giáo viên hàng ngày phải ở lại trưa và tối do nhà xa trường từ 40 đến 60km. Từ mong muốn của đoàn viên CĐ có một căn phòng công vụ để nghỉ trưa, LĐLĐ tỉnh đã vận động công ty Xăng Dầu Thừa Thiên Huế hỗ trợ 50 triệu đồng, công ty xổ số kiến thiết tỉnh 10 triệu đồng và công ty Xây lắp Thừa Thiên Huế hỗ trợ 10 triệu đồng để xây Nhà công vụ. Bên cạnh đó, UBND xã Hương Nguyên và LĐLĐ huyện hỗ trợ 20 triệu đồng để giải phóng mặt bằng xây dựng.

Trong lễ bàn giao, Liên đoàn Lao động tỉnh, CĐ ngành Giáo dục tỉnh đã trao tặng các vật dụng nhằm hỗ trợ cho đoàn viên CĐ tại nhà nội trú.

Đình Phô

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyTư vấn pháp luật

Cho em hỏi doanh nghiệp nợ tiền BHXH bỏ trốn thì giải quyết chế độ cho người lao động ... 

Trả lời:

Đối với đơn vị nợ tiền đóng BHXH, BHTN, BHTNLĐ-BNN, nếu người lao động đủ điều kiện ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---