Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết  Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023             Chào mừng bạn đến với website Liên đoàn lao động Thừa Thiên Huế - Vì quyền lợi của bạn hãy gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam                      Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để thừa thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng!
Thứ tư, ngày 19 tháng 06 năm 2019

Liên đoàn lao động Tỉnh

Cập nhật lúc : 14:40 11/06/2019  

Bàn giao Nhà công vụ cho giáo viên trường tiểu học và THCS Hương Nguyên

Sáng ngày 11/6/2019 Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức bàn giao Nhà công vụ cho giáo viên trường tiểu học và THCS Hương Nguyên huyện A Lưới.


Hiện nay trường TH và THCS Hương Nguyên có 24 giáo viên, trong đó có 20 giáo viên hàng ngày phải ở lại trưa và tối do nhà xa trường từ 40 đến 60km. Từ mong muốn của đoàn viên CĐ có một căn phòng công vụ để nghỉ trưa, LĐLĐ tỉnh đã vận động công ty Xăng Dầu Thừa Thiên Huế hỗ trợ 50 triệu đồng, công ty xổ số kiến thiết tỉnh 10 triệu đồng và công ty Xây lắp Thừa Thiên Huế hỗ trợ 10 triệu đồng để xây Nhà công vụ. Bên cạnh đó, UBND xã Hương Nguyên và LĐLĐ huyện hỗ trợ 20 triệu đồng để giải phóng mặt bằng xây dựng.

Trong lễ bàn giao, Liên đoàn Lao động tỉnh, CĐ ngành Giáo dục tỉnh đã trao tặng các vật dụng nhằm hỗ trợ cho đoàn viên CĐ tại nhà nội trú.

Đình Phô

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyTư vấn pháp luật

Cho tôi hỏi, 01 nhân viên của công ty tôi có hành vi vi phạm các ... 

Trả lời:

Thứ nhất, về vấn đề có được xử lý kỷ luật lao động nữ khi họ đang trong thời ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---