Thứ bảy, ngày 02 tháng 03 năm 2024

LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

Cập nhật lúc : 17:31 02/02/2024

Mang mái ấm đến với đoàn viên khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, được sự nhất trí của Thường trực LĐLĐ tỉnh, ngày 02/02/2024 LĐLĐ huyện A Lưới tổ chức Lễ Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho 04 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn là Hồ Văn Ngành – CĐCS cơ quan Huyện uỷ, Hồ Văn Trời – CĐCS Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao, Lê Viết Thị A – CĐCS Trường MN Hoa Ta Vai, Trần Văn Do – CĐCS xã Quảng Nhâm.


Bàn giao nhà MÂCĐ cho đoàn viên Lê Viết Thị A- CĐCS Trường MN Hoa Ta Vai.

Đến dự Lễ Bàn giao có đồng chí Lê Văn Thiện – Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Dương – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Trần Duy Nguyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Bàn giao nhà MÂCĐ cho đoàn viên Hồ Văn Trời - CĐCS Trung tâm VH-TT và TT.

Tại buổi Lễ Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho các đoàn viên, đồng chí Trần Duy Nguyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ “Nhân dịp Tết đến – Xuân về, LĐLĐ huyện mong muốn rằng các đồng chí sẽ luôn cố gắng vượt qua khó khăn, đón tết với không khí vui tươi, đầm ấm. Mong rằng nay gia đình đã có ngôi nhà mới sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị và tổ chức công đoàn”.


Bàn giao nhà MÂCĐ cho đoàn viên Hồ Văn Ngành - CĐCS cơ quan Huyện uỷ.

“Gia đình tôi vô cùng biết ơn tổ chức công đoàn đã luôn quan tâm đến đoàn viên, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Sau bao nhiêu nỗ lực cố gắng của bản thân, của hai bên gia đình nội ngoại và sự hỗ trợ tích cực từ các cấp công đoàn, đến nay vợ chồng tôi đã có ngôi nhà khang trang, ấm cúng, không còn lo lắng về nơi ăn chốn ở mỗi lúc mùa mưa gió đến. Nay được bàn giao trong dịp tết Nguyên đán, niềm vui như được nhân lên gấp bội. Thực sự chúng tôi rất biết ơn và hạnh phúc” đồng chí Hồ Văn Trời tâm sự.

Bàn giao nhà MÂCĐ cho đoàn viên Trần Văn Do - CĐCS xã Quảng Nhâm.

Lễ Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn được diễn ra trước thềm năm mới, mang lại cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện A Lưới niềm vui, niềm phấn khởi và càng tin tưởng vào tổ chức công đoàn.

Như Phương

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Tư vấn pháp luật

Em là giáo viên tại một trường tiểu học. Em đã được nhận bằng khen của ... 

Trả lời:

Theo định tại Điều 3 Thông tư 08/2013//TT-BNV thì điều kiện nâng bậc lương ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---