Thứ bảy, ngày 02 tháng 03 năm 2024

LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

Cập nhật lúc : 17:37 02/02/2024

Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà thăm, chúc tết các doanh nghiệp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, trong 02 ngày 01-02/02/2024, Thường trực Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà đã đi thăm, tặng quà, chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.


Thường trực LĐLĐ thị xã thăm, chúc tết tại Công ty cổ phần Đầu tư Dệt may Quốc tế Trường Thịnh.

Qua đó LĐLĐ thị xã đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 03 Doanh nghiệp có tổ chức CĐCS đó là Công ty cổ phần Đầu tư Dệt may Quốc tế Trường Thịnh, Công ty TNHH Coxano Trường Sơn, Công ty TNHH MTV Quang Quân và 03 Doanh nghiệp chưa có tổ chức Công đoàn đó là Công ty cổ phần khai thác đá số 1 Hương Trà, Công ty TNHH Oxy Tứ Hạ, Công ty TNHH Thành Ngân.

LĐLĐ thị xã thăm và chúc tết tại Công ty TNHH Coxano Trường Sơn.

Tại các doanh nghiệp đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ thị xã đã chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp và người lao động trong thời gian qua và trong năm 2023; qua đó thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, đời sống của cán bộ, công nhân, lao động, tình hình vui tết, đón xuân của người lao động tại các đơn vị. Đồng thời chúc các doanh nghiệp bước sang năm mới vượt qua mọi khó khăn, phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, qua đó nâng cao đời sống của người lao động.

Trường Sơn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Tư vấn pháp luật

Em là giáo viên tại một trường tiểu học. Em đã được nhận bằng khen của ... 

Trả lời:

Theo định tại Điều 3 Thông tư 08/2013//TT-BNV thì điều kiện nâng bậc lương ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---