Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết  Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023             Chào mừng bạn đến với website Liên đoàn lao động Thừa Thiên Huế - Vì quyền lợi của bạn hãy gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam                      Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để thừa thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng!
Thứ sáu, ngày 24 tháng 05 năm 2019

LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

Cập nhật lúc : 10:26 12/03/2019  

LĐLĐ huyện A Lưới: khởi công xây dựng Mái ấm Công đoàn do Công đoàn công ty Điện lực tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ

Sáng ngày 11/3, LĐLĐ huyện A Lưới làm lễ khởi công xây dựng Nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch LĐLĐ huyện A Lưới.


  Đây là nhà của cô giáo Trần Thị Trinh - đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Hồng Trung có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện nay chị đang sống trong ngôi nhà tạm bợ và xuống cấp. Được sự quan tâm hỗ trợ của Công đoàn Công ty điện lực tỉnh Thừa Thiên Huế với số tiền 50 triệu đồng. Chị đã mạnh dạng khởi công xây dựng cho mình một ngôi nhà kiên cố. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành sau hơn 1 tháng khởi công.

Được biết, trong năm 2019, Công đoàn công ty Điện lực tỉnh Thừa Thiên Huế đã quan tâm hỗ trợ số tiền 100 triệu đồng (50 triệu động/nhà) để xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn. Đây là nguồn động viên lớn cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đình Phô

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyTư vấn pháp luật

Cho tôi hỏi: Tôi ký HĐLĐ 1 năm với Công ty, hiện mới làm được 6 tháng ... 

Trả lời:

Thứ nhất, về vấn đề nghỉ chờ việc có được nhận tiền lương hay không? Căn cứ Điều ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---