Chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 - 02/9/2019)                    Chào mừng bạn đến với website Liên đoàn lao động Thừa Thiên Huế - Vì quyền lợi của bạn hãy gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam                     Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để thừa thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng!
Thứ ba, ngày 20 tháng 08 năm 2019

LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

Cập nhật lúc : 10:31 13/05/2019  

Diễn đàn đối thoại giữa Lãnh đạo huyện, Công đoàn với doanh nghiệp và CNLĐ huyện A Lưới

Tối ngày 12/5, Liên đoàn Lao động huyện A Lưới đã tổ chức diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo huyện, Công đoàn với doanh nghiệp và CNLĐ. Dự buổi đối thoại có ông Trần Quang Vinh, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.


Hơn 100 đoàn viên Công đoàn và người sử dụng tham dự đã đặt nhiều câu hỏi với lãnh đạo huyện, lãnh đạo Công đoàn về các vấn đề về tiền lương, BHXH, BHY tế, an toàn vệ sinh lao động... Đặc biệt người sử dụng lao động đã phản ánh và đề xuất với Công đoàn trong việc nâng cao ý thức và kỷ luật lao động cho CNLĐ.

Lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện đã trao đổi với chủ sử dụng lao động những vấn đề về Thỏa ước LĐTT, xây dựng nội quy lao động, quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp trong việc đóng BHXH, BHYT.

Ông Trần Quang Vinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh lưu ý các CĐCS trong việc tham gia xây dựng thang bảng lương tại cơ sở, tuyên truyền vận động nâng cao ý thức kỷ luật cho đoàn viên Công đoàn, quan tâm phát triển đoàn viên...
Diễn đàn diễn ra trong không khí cởi mở, lắng nghe và xây dựng giữa các bên.

Cũng tại buổi đối thoại, LĐLĐ huyện đã trao Mái ấm Công đoàn cho 02 đoàn viên, với giá trị hỗ trợ 30 triệu đồng/nhà, 29 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ quà của CĐ và của doanh nghiệp trên địa bàn.

Đây là một hoạt động ý nghĩa chào mừng Tháng Công nhân năm 2019 của LĐLĐ huyện A Lưới.

Tuyên giáo

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyTư vấn pháp luật

Cho em hỏi doanh nghiệp nợ tiền BHXH bỏ trốn thì giải quyết chế độ cho người lao động ... 

Trả lời:

Đối với đơn vị nợ tiền đóng BHXH, BHTN, BHTNLĐ-BNN, nếu người lao động đủ điều kiện ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---