Chủ nhật, ngày 21 tháng 07 năm 2024

Phúc lợi đoàn viên

Cập nhật lúc : 00:00 04/06/2021

Thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty TNHH Medlatec Thừa Thiên Huế

Đồng chí Lê Minh Nhân, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (áo xanh ngoài cùng bên trái) tặng hoa cho các đối tác tham gia chương trình phúc lợi tại Lễ ký kết (nguồn ảnh Ban TG-NC)

Hôm nay, ngày 27 tháng 5 năm 2021, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế (số 02 đường Đống Đa, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế), chúng tôi gồm:

I. LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH THỪA THIÊN HUẾ (viết tắt là LĐLĐ tỉnh)

Đại diện            : Ông Lê Minh Nhân

Chức vụ            : Chủ tịch

Địa chỉ              : Số 02 đường Đống Đa, thành phố Huế

Điện thoại        : 0234.3822324

   II. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MEDLATEC THỪA THIÊN HUẾ (Viết tắt là Công ty TNHH MEDLATEC)

Ðại diện           : Ông Nguyễn Văn Chuyên                       

Chức vụ            : Giám đốc – Đại diện theo pháp luật

Ðịa chỉ            : Số 33 đường Thạch Hãn, Phường Thuận Hoà, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ðiện thoại        : 0917 816 599

Mã số thuế : 3301627946

Hai bên cùng thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” với các nội dung sau:

II. Nội dung thỏa thuận hợp tác

1. Trách nhiệm của hai bên trong triển khai các dịch vụ khám, chữa bệnh ưu đãi, miễn phí

1.1. LĐLĐ tỉnh:

- Thông tin về chương trình thỏa thuận hợp tác này và giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm đến các cấp Công đoàn trực thuộc đảm bảo mọi đoàn viên công đoàn được tiếp cận các dịch vụ khám, chữa bệnh ưu đãi, miễn phí mà thỏa thuận này mang lại. Đảm bảo đối tượng được hưởng lợi từ thỏa thuận là đoàn viên công đoàn.

- Quảng bá thương hiệu của Công ty TNHH MEDLATEC trên các phương tiện thông tin, Website của LĐLĐ tỉnh. Tạo điều kiện để Công ty tiếp cận các cấp công đoàn thuộc hệ thống Công đoàn tỉnh để quảng bá thương hiệu của Công ty và triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh ưu đãi, miễn phí đến đoàn viên công đoàn, người lao động.

- Hỗ trợ Công ty TNHH MEDLATEC trong công tác tuyên truyền giáo dục công nhân lao động; Thực hiện quan hệ lao động hài hòa, ổn định, hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty TNHH MEDLATEC.

- Quản lý và kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng thẻ đoàn viên công đoàn để các chính sách, dịch vụ ưu đãi, miễn phí của Công ty TNHH MEDLATEC thực sự đến với đoàn viên công đoàn Thừa Thiên Huế.

1.2. Công ty TNHH MEDLATEC:

- Cam kết hỗ trợ 10.000 phiếu tầm soát ung thư gan, tổng trị giá 01 tỷ đồng theo bản cam kết hợp tác đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2022.

- Xét nghiệm tầm soát ung thư gan cho đoàn viên Công đoàn và CNLĐ tại Công ty TNHH MEDLATEC  (địa chỉ số 33 Thạch Hãn, Phường Thuận Hòa, TP Huế) hoặc tại các công đoàn cơ sở có từ 30 đoàn viên Công đoàn, CNLĐ trở lên.

- Xây dựng các cơ chế chính sách ưu đãi dành riêng cho công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc LĐLĐ tỉnh.

- Chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật đối với các dịch vụ khám, chữa bệnh ưu đãi, miễn phí trong thỏa thuận hợp tác này. 

2. Trao đổi thông tin

- Hai bên thường xuyên trao đổi thông tin; kịp thời cập nhật thông tin xử lý các vướng mắc phát sinh, nhằm đảm bảo các quyền và lợi ích của đoàn viên công đoàn, người lao động và của Công ty TNHH MEDLATEC trong quá trình phối hợp hiện; cử nhân sự phụ trách công tác trao đổi thông tin liên hệ như sau:

* LĐLĐ tỉnh:

+ Ông Nguyễn Quang Trung

+ Chức vụ: Phó Trưởng Ban Chính sách pháp luật & Quan hệ lao động

+ Số điện thoại: 0947734010

+ Địa chỉ email: quangtrung659@gmail.com

* Công ty TNHH MEDLATEC: 

Ông Nguyễn Văn Chuyên

Chức vụ          : Giám Đốc

Số điện thoại: 0917 816 599

Địa chỉ Email: chuyen.nguyennvan@medlatec.com

- Thống nhất vào đầu mỗi quý, LĐLĐ tỉnh gửi kế hoạch triển khai chương trình chăm sóc đoàn viên của quý kế tiếp được phê duyệt cho Công ty TNHH MEDLATEC để phối hợp tổ chức.

- Trong trường hợp thay đổi nhân sự hỗ trợ, hai bên có trách nhiệm thông báo cho nhau biết  ít nhất 15 ngày trước khi thay đổi này có hiệu lực, đồng thời cử nhân sự thay thế để phối hợp.

3. Thay đổi nội dung hợp tác

- Hai bên đều có quyền đề xuất sửa đổi, bổ sung các nội dung Thỏa thuận hợp tác này bằng cách thông báo bằng văn bản; trong vòng 07 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo đề nghị sửa đổi, bổ sung nội dung hợp tác, bên nhận thông báo phải có ý kiến phản hồi bằng văn bản cho bên gửi thông báo.

- Mọi thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung một phần hay toàn bộ các điều khoản trong bản thoả thuận đều phải được hai bên đồng ý bằng văn bản.

III. Tổ chức thực hiện

1. Hai bên cam kết thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung đã được thỏa thuận trong thỏa thuận hợp tác này. Đảm bảo thông tin hai chiều trong quá trình thực hiện. Mọi thắc mắc, khiếu nại về chất lượng các dịch vụ khám, chữa bệnh và các vấn đề liên quan đến dịch vụ khám, chữa bệnh, hai Bên sẽ cùng bàn bạc xác định trách nhiệm để thống nhất giải quyết.

2. Hai bên thống nhất cử đầu mối thường trực trong công tác phối hợp: là Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh.

3. Trên cơ sở Thỏa thuận hợp tác này, các cấp Công đoàn trực thuộc LĐLĐ tỉnh và Công ty TNHH MEDLATEC xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức đối với từng nội dung cụ thể.

4. Khi có những ý kiến đề xuất sửa đổi, bổ sung các chính sách mới đảm bảo thỏa thuận hợp tác được triển khai có hiệu quả, bộ phận thường trực và nhân sự liên hệ thông tin của 02 bên sẽ gặp gỡ trao đổi thông tin để đề xuất lãnh đạo 02 đơn vị sửa đổi, bổ sung.

Thỏa thuận này có hiệu lực từ ngày ký đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2022. Kết thúc thời gian trên, hai bên có trách nhiệm sơ kết, đánh giá hợp tác với lãnh đạo, sau đó sẽ thỏa thuận gia hạn hoặc ký thỏa thuận hợp tác mới.         

                                                                                 Văn phòng

PHỤ LỤC CAM KẾT HỢP TÁC GIỮA LĐLĐ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ VÀ CÔNG TY TNHH MEDLATEC THỪA THIÊN HUẾ

về ưu đãi cho đoàn viên công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế

 Căn cứ vào lĩnh vực hoạt động, sản xuất, chiến lược kinh doanh và các cam kết trách nhiệm xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty TNHH MEDLATEC THỪA THIÊN HUẾ thống nhất hỗ trợ ưu đãi đoàn viên công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế cụ thể như sau:

Stt 

Dịch vụ

 Đơn giá (Vnđ)

Số lượng

(phiếu)

 Giá ưu đãi

 

 
             

A

DANH MỤC ƯU ĐÃI KẾT HỢP CÙNG LĐLĐ 

     

 

 

I

Danh mục xét nghiệm miễn Phí

 

 

 

   

  1

Marker ung thư Gan (AFP)

99,000

10.000

 Miễn Phí

   

Tư vấn pháp luật

Em là giáo viên tại một trường tiểu học. Em đã được nhận bằng khen của ... 

Trả lời:

Theo định tại Điều 3 Thông tư 08/2013//TT-BNV thì điều kiện nâng bậc lương ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---