CHĂM LO VIỆC LÀM, ĐỜI SỐNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG; PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CAO NHẤT CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ CỦA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM.
Thứ năm, ngày 30 tháng 06 năm 2022

Liên đoàn lao động Tỉnh

Cập nhật lúc : 14:32 23/05/2022

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022

Sáng ngày 25/5, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022.


Với mục tiêu nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn trong việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cuộc sống của người lao động và cộng đồng, phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm, tương thân, tương ái trong đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế, LĐLĐ tỉnh vận động hiến máu để đảm bảo đủ máu cho cấp cứu người bệnh, vừa phải đảm bảo hiến máu an toàn theo thông điệp "5K" của Bộ Y tế.

 

Đ/c Lê Minh Nhân – TUV, Chỉ tịch LĐLĐ tỉnh hỏi thăm, động viên đoàn viên tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” (Ảnh: Hoài Hương)

Hoạt động đã thu hút được hơn 250 lượt người đăng ký đến từ Công đoàn Viên chức, Công đoàn ngành Xây dựng, Y tế, Giao thông vận tải, NN&PTNT, Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh, CĐCS Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế. Sau chương trình đã thu được 221 đơn vị máu. Số máu này sẽ được đưa đến các bệnh viện trên địa bàn tỉnh để đáp ứng nhu cầu trong công tác cứu chữa các bệnh nhân.

     Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022. “Ngày hội hiến máu tình nguyện” được tổ chức trong 2 ngày 18/5 và ngày 25/5 đã thu được hơn 400 đơn vị máu. Qua các năm, Liên đoàn Lao động tỉnh là đơn vị luôn đạt và vượt giao chỉ tiêu do Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh giao với trên 1.200 đơn vị máu.   

Hoài Hương

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Tư vấn pháp luật

Em là giáo viên tại một trường tiểu học. Em đã được nhận bằng khen của ... 

Trả lời:

Theo định tại Điều 3 Thông tư 08/2013//TT-BNV thì điều kiện nâng bậc lương ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---