CHĂM LO VIỆC LÀM, ĐỜI SỐNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG; PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CAO NHẤT CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ CỦA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM.
Thứ hai, ngày 30 tháng 01 năm 2023

Liên đoàn lao động Tỉnh

Cập nhật lúc : 16:56 24/11/2022

Dự hội thảo trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam với Tổng Công hội Trung Quốc

Sáng ngày 24/11/2022, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn với Tổng Công hội Trung Quốc bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tạị 14 điểm cầu Liên đoàn Lao động các tỉnh có mối quan hệ hợp tác hữu nghị với Công đoàn các tỉnh của Tổng Công hội Trung Quốc.


Ông Giang Quảng Bình - Phó Chủ tịch Tổng Công hội Trung Quốc và ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam chủ trì. Tham dự tại điểm cầu Thừa Thiên Huế có đồng chí Lê Minh Nhân, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Thường trực, lãnh đạo văn phòng, các ban chuyên môn và Công đoàn Khu kinh tế, công nghiệp.

Các đại biểu được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tổng Công hội Trung Quốc về thành lập công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp; bảo vệ quyền của người lao động trong các loại hình việc làm mới; công tác chăm lo lao động làm việc ngoài trời, hỗ trợ người lao động gặp khó khăn; giới thiệu hoạt động công đoàn trong các doanh nghiệp (tập đoàn) lớn của Trung Quốc và những tác động đối với hoạt động Công đoàn khi tham gia các hiệp định thương mại thế hệ mới, việc nội luật hóa các cam kết quốc tế về lao động đối với tổ chức và lao động của Công đoàn Việt Nam.

Văn phòng

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Tư vấn pháp luật

Em là giáo viên tại một trường tiểu học. Em đã được nhận bằng khen của ... 

Trả lời:

Theo định tại Điều 3 Thông tư 08/2013//TT-BNV thì điều kiện nâng bậc lương ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---