Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng cộng sản Việt Nam                    Chào mừng bạn đến với website Liên đoàn lao động Thừa Thiên Huế - Vì quyền lợi của bạn hãy gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam                     Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để thừa thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng!
Thứ năm, ngày 25 tháng 02 năm 2021

Công đoàn Ngành, cấp trên trực tiếp cơ sở

Cập nhật lúc : 09:36 05/11/2018  

Công đoàn Khu KTCN: tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm hoạt động Công đoàn

Ngày 03/11, Công đoàn khu kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm hoạt động Công đoàn năm 2018 tại CĐCS Công ty TNHH Scavi Huế cho cán bộ công đoàn cơ sở.


  Trong chuyến tham quan, đoàn đã được nghe lãnh đạo công ty, CĐCS Công ty Scavi Huế giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty, tham quan khu vực sản xuất; khu vực nhà văn hóa, sân bóng; tham quan khu nhà ở miễn phí của công nhân và Trường mầm non Scavi... Sau chuyến tham quan, đoàn đã cùng ngồi lại để trao đổi, chia sẻ với nhau những cái hay, cái được và góp ý những cái chưa tốt để khắc phục.

          Chuyến tham quan giúp các cán bộ công đoàn được thấy những mô hình hay, những cách làm tốt đã mang lại nhiều lợi ích về vật chất cũng như tinh thần cho công nhân lao động đang làm việc tại công ty. Từ đó sẽ có những ý tưởng hay sẽ được triển khai tại các cơ sở nhằm mang lại nhiều phúc lợi hơn cho đoàn viên công nhân lao động.

Hương Giang

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyTư vấn pháp luật

Tôi là giáo viên, trường tôi 2 năm nay không tổ chức khám sức ... 

Trả lời:

Căn cứ Khoản 1, 2 và 6, Điều 21, Luật An toàn vệ sinh lao động 2015 quy định về Khám ...

Xem tất cả

--- Liên kết ---